image banner
Ngày 24/3/2024 tại hội trường nhà văn hóa xã Nam Hùng, BCH Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tổ chức Lễ Kỷ niệm 93 năm ngày Thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh”
Lượt xem: 30

Hòa chung với không khí tưng bừng, sôi nổi của thanh niên cả nước chào mừng ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2024) . BCH Đoàn xã Nam Hùng Long trọng tổ chức Lễ mít tinh kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, nhằm ôn lại lịch sử hào hùng của tổ chức Đoàn và kết nạp đoàn viên mới, đồng thời làm khơi dậy khí thế hào hùng của sức trẻ - thế hệ làm nên sự phồn vinh của đất nước.

Một số hình ảnh văn nghệ tại buổi lễ

anh tin bai

Về dự lễ kỷ niệm có  Đ/c Phạm Văn Nam – Phó Bí thư TT Đảng ủy, các đ/c lãnh đạo HĐND, UBND, trưởng các ban ngành đoàn thể, lãnh đạo trường THCS, trường Mầm non Nam Hùng, Các Đ/c trong  BCH đoàn xã, các Đ/c bí thư chi đoàn và các đồng chí Đoàn viên tiêu biểu của xã

anh tin bai

Tại buổi lễ, Đ/c Phạm Thị Hồng – Bí thư đoàn xã đã thay mặt cho tuổi trẻ xã Nam Hùng lên ôn lại truyền thống vẻ vang của đoàn trong 93 năm thành lập và phát triển, cảm ơn những tình cảm, sự quan tâm lãnh đạo chỉ đạo của Đảng ủy, Ủy ban và ghi nhận, tri ân sự cố gắng trong công tác phong trào của các chi đoàn.

anh tin bai

Phát biểu tại buổi lễ Đ/c Phạm Văn Nam – Phó Bí thư TT Đảng ủy đã ghi nhận những cố gắng và biểu dương những nỗ lực trong phong trào đoàn và giao nhiệm vụ cho tuổi trẻ xã nhà.

anh tin bai

Trong ngày hội của tuổi trẻ, đoàn xã nhà đã nhận được những bó hoa tươi thắm, là tình cảm, là sự quan tâm của các cấp ngành đến công tác đoàn . Đây chính là nguồn động lực to lớn để BCH Đoàn cùng các đc đoàn viên cố gắng hơn nữa trong thời gian tới, xây dựng phong trào đoàn ngày càng vững mạnh.

Cơ quan chủ quản: Xã Nam Hùng - Nam Trực
Địa chỉ: xã Nam Hùng - huyện Nam Trực- tỉnh Nam Định