Lễ tiễn thanh niên lên đường nhập ngũ Bảo vệ Tổ quốc năm 2024 xã Nam Hùng (Ngày 21/02/2024)
Lượt xem: 89

Được sự nhất trí của thường trực Đảng ủy, sáng ngày 21/02/2024 UBND xã Nam Hùng long trọng tổ chức buổi lễ tiễn thanh niên lên đường nhập ngũ bảo vệ Tổ quốc năm 2024. Về dự buổi lễ có Đ/c Mai Thanh Sơn-HUV-BTĐU - CT HĐND xã, đ/c Phạm Văn Nam - PBT thường trực ĐU, Đ/c Mai Văn Tấn - PBT - CT UBND - CT Hội đồng Nghĩa vụ quân sự xã, các đồng chí lãnh đạo HĐND - UBND xã.

Về dự buổi lễ còn có các đồng chí trong ban chấp hành Đảng ủy, các đồng chí trưởng các ban, ngành, đoàn thể, cán bộ công chức xã, các đồng chí bí thư chi bộ, trưởng thôn xóm, trưởng ban công tác mặt trận, thân nhân gia đình tân binh, quân nhân mới xuất ngũ năm 2024.

anh tin bai

Đồng chí Mai Văn Tấn – PBT – CT UBND xã - CT Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã thôn qua quyết định giao chỉ tiêu tuyển chọn, gọi công dân nhập ngũ năm 2024 cho xã Nam Hùng gồm 16 thanh niên.

anh tin bai

Tại buổi lễ tiễn thanh niên lên đường nhập ngũ Bảo  vệ Tổ quốc năm 2024 đồng chí Mai Thanh Sơn - HUV-BTĐU-CT HĐND đã có ý kiến phát biểu động viên tinh thần tân binh trước khi lên đường nhập ngũ.

anh tin bai

Thay mặt cho các đ/c quân nhân xuất ngũ năm 2024, đ/c Phạm Thế Lực lên phát biểu chia sẻ thời gian tham gia nhập ngũ, 2 năm học tập, huấn luyện tại đơn vị nhập ngũ, quá trình phấn đấu trưởng thành và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ để xuất ngũ về địa phương.

anh tin bai

Thay mặt cho 16 đồng chí tân binh lên đường nhập ngũ,  đ/c tân binh  Nguyễn Văn Hiệp lên phát biểu hứa hẹn sẽ hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao trong thời gian nhập ngũ Bảo vệ Tổ quốc.

anh tin bai

Tiếp theo chương trình buổi lễ là phần tặng quà của Đảng ủy  - HĐND – UBND xã, phần tặng hoa của Đoàn TNCS HCM cho tân binh. Đ/c Mai Thanh Sơn-HUV-BTĐU-CTHĐND xã, đ/c Mai Văn Tấn-PBT-CT UBND xã, đồng chí Phạm Thị Hạnh – ĐUV – CT Hội LHPN xã, đ/c Phạm Thị Hồng - Bí thư Đoàn TNCS HCM đã lên trao hoa và quà cho tân binh.

anh tin bai

Trước khi lễ tiễn thanh niên lên đường nhập ngũ bảo vệ Tổ quốc năm 2024 được bắt đầu Đoàn TNCS HCM xã đã chủ trì một chương trình văn nghệ đặc biệt dành tặng cho tân bình nhằm cổ vũ động viên tinh thần các em trước khi lên đường làm nhiệm vụ.

Lễ tiễn thanh niên lên đường nhập ngũ bảo vệ Tổ quốc năm 2024 xã Nam Hùng đã kết thúc thành công tốt đẹp.

(Một số hình ảnh văn nghệ)