Lượt xem: 48
Xã Nam Hùng ra quân đợt 1 tiếp tục giải tỏa hành lang an toàn giao thông gắn với vệ sinh môi trường trên địa bàn xã

Thực hiện kế hoạch số 08/KH-UBND ngày 18/01/2018 của UBND huyện; Kế hoạch số 17/KH-UBND ngày 28/12/2017 , thông báo số 01/TB-UBND ngày 19/01/2018 của UBND xã Nam Hùng về việc tiếp tục giải tỏa hành lang an toàn giao thông gắn với vệ sinh môi trường trên địa bàn xã.

Sáng chủ nhật ngày 21/01/2018 toàn xã đã ra quân thực hiện nhiệm vụ trên các tuyến đường chính đi qua địa bàn xã là tuyến Quốc lộ 21B kéo dài, tuyến đường Vàng, tuyến đường Hùng Dương, tuyến đường Hoa Lợi Hải, các trụ sở làm việc của cơ quan đơn vị, các đường trục thôn, xóm, đường dong ngõ xóm.

Đợt ra quân triển khai thực hiện được tất cả các ban, ngành, đoàn thể nhiệt tình ủng hộ và đạt hiệu quả cao đặc biệt có sự đóng góp của Đoàn TNCS HCM xã và các em học sinh trường THCS Nam Hùng.

Sau đợt triển khai các tuyến đường đã đảm bảo đường thông, hè thoáng; rác thải 2 bên đường được thu dọn sạch sẽ tạo cảnh quan môi trường xanh, sạch, đẹp.

 Việc thu dọn vệ sinh toàn xã sẽ được phát động thường xuyên liên tục trong năm để nâng cao ý thức của người dân về việc đảm bảo hành lang an toàn giao thông và vệ sinh môi trường xung quanh.

( Một số hình ảnh của ngày phát động tổng quét vệ sinh môi trường)


Thống kê truy cập
  • Đang online: 5
  • Hôm nay: 15
  • Trong tuần: 414
  • Tất cả: 7866

Cơ quan chủ quản: Xã Nam Hùng - Nam Trực
Địa chỉ: xã Nam Hùng - huyện Nam Trực- tỉnh Nam Định
Email: xanamhung.ntc@namdinh.gov.vn