Đại hội công đoàn cơ sở xã Nam Hùng nhiệm kỳ 2017 – 2022 (Chiều 29/12/2017)

Được sự nhất trí của thường trực Đảng ủy, Chiều 29/12/2017 Công đoàn cơ sở xã Nam Hùng long trọng tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2017-2022.

Về dự chỉ đạo và động viên hội nghị có đồng chí Đỗ Văn Thắng – Phó chủ tịch liên đoàn lao động Huyện Nam Trực huyện Nam Trực; Đồng chí Vũ Mạnh Khéo – Bí thư Đảng ủy xã – Chủ tịch công Đoàn cơ sở xã nhiệm kỳ 2012 - 2017, đồng chí Mai Thanh Sơn – HUV – PBT – CT HĐND xã, đồng chí Phạm Văn Nam – PBT – CT UBND xã. Về dự hội nghị còn các đồng chí công đoàn viên trong cơ quan xã.

Sau thời gian làm việc khẩn trương, nghiêm túc đại hội đã bầu ra được Ban chấp hành công đoàn cơ sở xã nhiệm kỳ mới 2017 - 2022, Ban chấp hành đã bầu ra chủ tịch, phó chủ tịch và ủy viên  gồm 3 đồng chí như sau:

1. Đồng chí Hoàng Văn Khởi – PCT HĐND xã – Chủ tịch công đoàn
  2. Đồng chí Nguyễn Văn Trường – CT UB MTTQ xã – PCT công đoàn
  3. Đồng chí Phạm Thị Hạnh – Công chức VP Đảng ủy xã - Ủy viên.

Đại hội đã kết thúc thành công tốt đẹp.

Một số hình ảnh tại đại hội