Thực hiện kế hoạch công tác năm, sự chỉ đạo của TT Hội CCB huyện Nam Trực, Đảng ủy xã Nam Hùng. Sáng ngày 11/12/2017 Hội Cựu chiến binh xã Nam Hùng tổ chức hội nghị tổng kết hoạt động năm 2017, phương hướng nhiệm vụ năm 2018.

Về dự chỉ đạo và động viên hội nghị có đồng chí Chu Văn Chí – UV BCH hội CCB tỉnh Nam Định – CT Hội CCB huyện Nam Trực; Đồng chí Vũ Mạnh Khéo – Bí thư Đảng ủy xã, đồng chí Mai Thanh Sơn – HUV – PBT – CT HĐND xã, đồng chí Phạm Văn Nam – PBT – CT UBND xã. Về dự hội nghị còn có các đồng chí lãnh đạo HĐND, UBND, UB MTTQ, trưởng các ban, ngành đoàn thể trong xã. Về dự hội nghị còn có gần 300 cán bộ hội viên sinh hoạt ở 18 chi hội.

Hội nghị đã trao tặng kỷ niệm chương của BCH trung ương hội CCB cho 11 đồng chí cán bộ hội viên năm 2017.

Tiếp theo chương trình đồng chí Trần Quốc Tuấn - Ủy viên BCH hội CCB xã đọc báo cáo tổng kết hoạt động năm 2017, phương hướng nhiệm vụ công tác năm 2018.

Đồng chí Chu Văn Chí – CT Hội CCB huyện phát biểu, động viên hội nghị. Đồng chí Mai Thanh Sơn – PBT TT ĐU – CT HĐND xã phát biểu nêu ra những mặt tích cực trong hoạt động công tác hội đồng thời cũng chỉ ra những mặt còn tồn tại thiếu sót để rút kinh nghiệm công tác trong năm tới.

Tiếp theo chương trình là phần trao thưởng, trong năm 2017 đã có 1 tập thể, 01 cá nhân hội CCB xã được Tỉnh hội tặng giấy khen hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2017, 19 cá nhân cán bộ hội viên được BCH Hội CCB xã khen thưởng.

Sau phần khen thưởng đồng chí Chu Văn Chí đã dành 1 giờ để giới thiệu về đại hội đảng lần thứ 19 đảng cộng sản Trung Quốc và MQH giữa Trung Quốc - Việt Nam để cán bộ hội viên hội CCB hiểu sâu về tình hình đối ngoại của nước ta hiện nay với nước láng giềng TQ.

Đồng chí Phạm Văn Quang đề nghị cán bộ hội viên cần làm tốt một số nhiệm vụ trước, mắt giữa thời khắc chuyển giao năm 2017 sáng năm 2018.

Hội nghị đã kết thúc thành công tốt đẹp/.