Lượt xem: 21
Hoạt động kỷ niệm 73 ngày thành lập quân đội nhân dân Việt Nam

Thực hiện chương trình phối hợp giáo dục truyền thống cách mạng, truyền thống dân tộc cho thế hệ trẻ của Phòng giáo dục đào tạo và hội cựu chiến binh huỵen Nam Trực. Hội CCB xã Nam Hùng đã phối hợp với Ban giám hiệu các trường học trên địa bàn xã giao lưu, tuyên truyền nhân dịp kỷ niệm 73 năm ngày thành lập QĐND Việt Nam và ngày quốc phòng toàn dân.


(Đ/c Phạm Văn Quang - CT Hội CCB xã Nam Hùng tuyên truyền)
Ngày 04/12/2017 Hội đã giao lưu tuyên truyền cùng 530 thầy và trò trường tiểu học với nội dung sự ra đời và phát triển xây dựng chiến đấu, trưởng thành của Quân đội ND Việt Nam gắn với những dấu son của dân tộc dưới sự lãnh của Đảng, Bác Hồ kính yêu.

Ngày 18/12/2017 Hội cùng 380 thầy cô giáo học sinh trường THCS Nam Hùng tìm hiểu ngày thành lập QĐND Việt Nam, bản chất, truyền thống, những chặng đường vẻ vang của quân đội, ý nghĩa ngày Quốc phòng toàn dân. Trách nhiệm của thế hệ học sinh ngày nay là chủ nhân tương lai của đất nước.

Giáo dục truyền thống cách mạng của dân tộc là trách nhiệm của cả thế hệ cách mạng đi trước đối với thế hệ trẻ, là một yêu cầu cấp thiết đối với sự nghiệp xây dựng và bảo vệ tổ quốc Việt Nam.

Cuộc giao lưu, nói chuyện đã để lại cho thế hệ trẻ những niềm tự hào về các thế hệ cha anh đi trước và thôi thúc ý chí phấn đấu vươn lên là người con có ích cho xã hội, đặc biệt cho Tổ quốc thiêng liêng nơi chôn dấu biết bao anh hùng liệt sỹ đã ngã xuống vì nền độc lập tự do của đất nước.

2 buổi giao lưu đã kết thúc thành công tốt đẹp.


Thống kê truy cập
  • Đang online: 2
  • Hôm nay: 30
  • Trong tuần: 206
  • Tất cả: 4964

Cơ quan chủ quản: Xã Nam Hùng - Nam Trực
Địa chỉ: xã Nam Hùng - huyện Nam Trực- tỉnh Nam Định
Email: xanamhung.ntc@namdinh.gov.vn